Note: Bài báo trên Reuters cũng được xuất bản trên một tờ báo phát hành ở Anh, nói về Dr.Jin, Jakal, fanmeeting v.v

Theo công ty giải trí C-JeS, thành viên JYJ Kim Jaejoong (ảnh) sẽ tổ chức một buổi họp mặt fan hâm mộ vào cuối tháng này.

Trong sự kiện “2012 Kim Jae Joon Fan Meeting tại Đài Bắc”, sẽ có khoảng 2500 người hâm mộ tham gia tại AAT Hall ở Đài Bắc vào ngày 23 tháng 5. Ở sự kiện, Jaejoong sẽ chia sẻ những gì anh đã làm và những điều đáng nhớ của anh trong lúc đóng bộ phim truyền hình Protect The Boss.

Cùng với việc bộ phim trở thành một hit ở Hàn Quốc, Jaejoong cũng hát OST I’ll Protect You cho bộ phim và chơi trò chơi với những người hâm mộ địa phương.

Bộ phim đó của Jaejoong đã được phát sóng trên đài GTV của Đài Bắc vào tháng trước, rất nổi tiếng trên các đài truyền hình và các nhà phân phối chương trình đang đàm phán để sớm làm lại bộ phim.

Nhằm củng cố vị trí của mình trong diễn xuất, Jaejoong đang chuẩn bị cho 2 dự án: một phim truyền hình và một phim điện ảnh

Jaejoong sẽ hợp tác với nam diễn viên Song Seung-heon và nữ diễn viên chính trong bộ phim Sungkyunkwan Scandal Park Min-young.

Đối với phim điện ảnh, Jaejong cũng sẽ đóng vai một ca sĩ hàng đầu trong bộ phim hài The Jackal Is Coming cùng với Song Ji-hyo.

Source: @Penderly and @mjjeje_KyungTak
Shared by: JYJ3
V-trans: Jiki@tvxqfc.com

Reshare: Cherry Ken

Advertisements

About ♥ Cáo 9 đuôi ♥

Kim Jaejoong - thiên hạ đệ nhất mỹ nam tử - chính là chồng ta :"> Còn Jung Yunho - thiên hạ đệ nhất bá đạo công - chính là chồng của chồng ta :)) Đây là dạng gia đình 3 người kiểu mẫu đó a~ :))))))))

2 responses »

  1. casino en ligne roulette
    My neighbor and I have been just debating this particular subject, he is usually seeking to show me incorrect. Your view on that is great and exactly how I truly sense. I just now mailed him this website online to show him your personal view. After wanting around your web site I ebook marked and can be coming again to learn your new posts!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s