Một lần nữa Park Yoochun lại chứng minh sự cách diễn xuất hài hước của mình. Cồng ty thực phẩm nước uống Dong Suh đã chọn Yoochun làm người mẫu quảng cáo. Gần đây họ đã tiết lộ video quảng cáo mới nhất của sản phẩm “Iced Tea TiO”

Trong CF, Yoochun đang cố làm dịu sự nóng bức bằng cách uống trà đá, anh đang đứng đợi tàu điện. Nhưng trước khi anh uống thì một cơn gió thổi đến và nó làm váy của người con gái bên cạnh anh bị thổi lên. Và anh đã thể hiện sự lịch sự của một người đàn ông bằng cách dùng túi xách của mình che đi váy cô.

Sau khi giúp cô gái, Yoochun nhận ra rằng mọi người đang nhìn mình. Sự xấu hổ xuất hiện, tránh nhìn mọi người anh chú ý đến chiếc túi của mình và phát hiện ra rằng trên túi có một mảnh váy của cô gái lúc nãy. Kết thúc CF là cảnh Yoochun và người bạn mới lúng túng uống trà TiO

Yoochun đã gây bất ngờ với đội ngũ nhân viên, họ nói lối diễn hài hước của anh có phần tự nhiên hơn.

Nguồn: Nate + Allkpop
E-share: JYJ3
V-trans: Ha

Share: Cherry Ken

Advertisements

About ♥ Cáo 9 đuôi ♥

Kim Jaejoong - thiên hạ đệ nhất mỹ nam tử - chính là chồng ta :"> Còn Jung Yunho - thiên hạ đệ nhất bá đạo công - chính là chồng của chồng ta :)) Đây là dạng gia đình 3 người kiểu mẫu đó a~ :))))))))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s