Fan hâm mộ quốc tế của TVXQ thân mến,
Xin chào, TVXQ fans! Chúng tôi là fanclub Hàn Quốc của TVXQ, Cassiopeia. Với tư cách là các thành viên Cassiopeia, chúng tôi viết thư này để yêu cầu sự giúp đỡ của các bạn.
Như các bạn đã biết, “đỏ” là màu đại diện cho TVXQ. “Màu Đỏ” được fan quốc tế của TVXQ và Cassiopeia yêu mến như biểu tượng và tự hào về TVXQ của chúng ta, từ 2004 tới nay, 2012.
Không đơn giản chỉ là màu sắc, nó còn là ngôn ngữ giao tiếp và mật mã không lời giữa TVXQ và fan của họ trên khắp thế giới. Nhưng, không may, chúng ta biết được 1 nhóm nhạc mới của cùng công ty cũng đang chọn màu biểu tượng cho họ gần như tương tự với màu biểu tượng của TVXQ, “Đỏ”. Họ nói nó không hoàn toàn giống nhau, nhưng nó trông khá giống khi chúng ta nhìn từ xa, điều đó có nghĩa là chúng gần như là cặp màu đỏ song sinh và sẽ trông giống nhau tại các concert và ngay cả bên ngoàinếu chúng ta không nhìn chúng ở khoảng cách gần dưới ánh mặt trời, và không thể phân biệt được chúng.
Hơn nữa, vấn đề chính là màu của que sáng mà nhóm mới sẽ sử dụng.
Chắc chắn rằng nhóm mới và fan của họ sẽ sử dụng que sáng trong các tour lưu diễn của công ty sẽ được tổ chức trong năm nay. Và chúng ta sẽ phải đối mặt với 1 sự nhầm lẫn lớn trong các nhóm fan tại tất cả các địa điểm biểu diễn và concert. Tại Hàn, màu biểu tượng của 1 nhóm nhạc thần tượng được thể hiện ở màu bóng và que sáng , có nghĩa nó chính là biểu tượng của nhóm và là niềm tự hào của fan về ngôi sao của họ. Do đó, nó chính là 1 “phong tục” ngầm, màu sắc của 1 nhóm hiện tại đang sử dụng thì nhóm khác không được sử dụng nó, vì nếu như sử dụng thì có nghĩa là không tôn trọng niềm tự hào của nhóm khác. Số lượng màu sắc có giới hạn và nhiều nhóm mới đã chọn màu sắc biểu tượng khác nhau. Nhưng, thường có “phong tục” rằng không nhóm nào được phép sử dụng màu biểu tượng của nhóm đàn anh/đàn chị của mình (ví dụ, trắng, xanh dương sáng, vàng, và cam) mà không cần thông báo như cách để tôn trọng họ.
Bây giờ, fan TVXQ chúng ta đang phải đối mặt với vấn đề này, Điều này nghiêm trọng hơn vì nó xuất phát từ cùng công ty, nơi chưa bao giờ gây ra vấn đề kiểu như thế này trước đây. Diều này có nghĩa là gì?
Chúng ta không thể không nghĩ rằng công ty dự định đồng nhất hóa 2 nhóm (TVXQ và nhóm mới), điều này cưới cùng chỉ làm tổn thương lòng tự hào của TVXQ và fan dom của họ (Cassiopeia và fan quốc tế), khiến cho fandom của TVXQ sẽ bị nhầm lẫn với fans của nhóm mới.
Sự nhầm lẫn như thế này cũng sẽ tạo ra sự lẫn lộn về lượng fan của nhóm mới vì phóng viên sẽ hiểu nhầm màu sắc ủng hộ. Như chúng tôi nghĩ, đây có lẽ là mục đích của công ty.
Chúng ta đã thể hiện sự ủng hộ và tình yêu dành cho TVXQ bằng “màu đỏ”, màu sắc không thể được sử dụng lẫn lộn để ủng hộ nhóm khác.Vấn đề này khá nghiêm trọng đến nỗi chúng ta không tài nào ngồi yên được. Các bạn có nhớ ý nghĩa của “Biển Đỏ” đối với TVXQ của chúng ta tại buổi biểu diễn của họ, và cũng là đối với chúng ta, fan của TVXQ không? Chúng ta biết sức mạnh của “Biển Đỏ” đối với TVXQ! Bây giờ, fan Hàn của TVXQ đang cố giãi bày/truyền tải những gì chúng ta đang nghĩ tới công ty bằng cách gọi điện hoặc nói lên suy nghĩ của họ trên trang web chính thức cho TVXQ của công ty, gửi fax và cả e-mail nữa. Chắc chắn là màu sắc biểu tượng của nhóm mới sẽ phải thay đổi để không gây lẫn lộn cho mọi người và các fan.
Nó phải được thay đổi ngay bây giờ. Như các bạn đã biết, một khi nó đã được quyết định, thì sẽ rất khó khăn để thay đổi.
Bây giờ, chúng ta phải làm điều gì đó!
Chúng tôi, từ sâu thẳm trái tim, yêu cầu sự giúp đỡ của fans TVXQ trên toàn thế giới cùng chung tay góp sức và tình yêu dành cho TVXQ để giữ lấy mật mã giao tiếp và biểu tượng của chúng ta, “màu đỏ”.
Xin hãy khẩn cầu công ty tại Hàn Quốc, lên tiếng để giữ lấy “màu đỏ” cho TVXQ và cộng đồng fans TVXQ,
Rất hy vọng các bạn có thể tham gia cùng chúng tôi. Chúng ta có thể giữ gìn ngôi sao thân yêu của mình, TVXQ!.
Xin hãy thể hiện tình yêu của các bạn dành cho TVXQ và chung tay với fans Hàn, Cassiopeia. Chúng ta có thể giữ được “màu đỏ” của TVXQ và mật mã giao tiếp của chúng ta với TVXQ!
Cảm ơn trước về sự giúp đỡ của các bạn.
Liên lạc với SM bằng cách để lại lời nhắn trong :
SME Fanboard Hàn Quốc : tvxq.smtown.com
Liên lạc với TVXQ của SME Hàn Quốc: tvxq-fanclub@hotmail.net
Từ Cassiopeia Hàn Quốc.

Bóng ở giữa là của chúng ta, bóng bên phải là của EXO. Nhìn khác nhau, tuy nhiên thực tế thì màu bóng của EXO khi sử dụng sẽ như thế này

 

Rất khó để phân biệt nếu chúng ta không nhìn kĩ, và đặc biệt dễ lẫn lộn tại các buổi concert/show…

Cre: KCassiopeia

Share: Cherry Ken

Advertisements

About ♥ Cáo 9 đuôi ♥

Kim Jaejoong - thiên hạ đệ nhất mỹ nam tử - chính là chồng ta :"> Còn Jung Yunho - thiên hạ đệ nhất bá đạo công - chính là chồng của chồng ta :)) Đây là dạng gia đình 3 người kiểu mẫu đó a~ :))))))))

One response »

  1. Sao ngày càng có nhiều đứa thích bám càng thế nhỉ? 🙂

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s