– Đã có một thời gian, để tiết kiệm thời gian, 2 thành viên phải vào tắm cùng 1 lúc và họ đã kì lưng cho nhau khi tắm. Mặc dù chuyện đó đôi khi xảy ra, nhưng DBSK không bao giờ đi toilet cùng nhau (Jaejoong nói).

– Nhà của DBSK chỉ có 3 cái giường. Một cái dành cho 2 staff và 1 thành viên, 1 cái cho Junsu (mình ổng chiếm nguyên cái giường!!!), cái còn lại là của 2 thành viên nữa. Còn Jaejoong, oppa ngủ ở… phòng khách. Jae thích ngủ ở phòng khách vì khi sáng thức dậy, các thành viên có thể đi ngang qua và đánh thức anh ấy dậy.

– Jae nghĩ Junsu sẽ làm hỏng tầng ozone vì… cậu ấy sử dụng quá nhiều keo xịt tóc!!!

– Cách đây 3 năm, khi DBSK đang ngồi trên xe của họ, Changmin đã ngủ. Khi nhìn thấy khuôn mặt ngủ super cute đó của Minnie, Jae đã nảy ra một ý định nho nhỏ là hun vội Min một cái. Và đó là nụ hôn đầu tiên của bé Min nhà ta!!! Sau nụ hôn đó, Min đã chạy ngay vào phòng tắm để… lau chùi. Sáng hôm sau, khi Jae đến đánh thức cậu ấy, Min đã không chịu thức dậy vì lí do… Jae đã hun cậu ấy^^!!!

– Chuyện này xảy ra khi DBSK debut, trong nhóm, Changmin được xây dựng theo hình tượng cute, nhưng rồi Xiah Junsu lại trở thành “Angel Xiah” và lấy mất hình tượng cute và kết quả là Changmin chẳng biết làm thế nào cả. Changmin: “Vì anh ấy, mà tôi chỉ là một đứa trẻ to xác trong nhóm”. Các thành viên đã có những tranh cãi lớn vì tất cả các thành viên đều có hình tượng của riêng mình nhưng Junsu lại phá hỏng nó.

– Những chú bộ đội đang phục vụ trong quân đội Hàn từng nói rằng: “Bài hát của DBSK thực sự rất phổ biến ở đây”.

– Size quần trung bình của đàn ông là 32 nhưng trước đây, với DBSK thì đó là 28. Riêng với Jae và Su thì… quần của con gái thì vừa với họ hơn hẳn^^ (Bi giờ có thể khác–> Nhất là với gã Su ú ) [C.K: Đã nói 2 lão chuẩn dáng uke mờ !!!=))))) ]
– Nếu là người Nhật, Jae thích tên mình là: Kimura Hiroshi. Kimura chính là họ Kim trong tên “Kim Jaejoong”, nickname của Jae là Hero nên tên anh sẽ là Hiroshi. Còn Junsu thích tên là: Thiên thần không cánh ^^

– Jaejoong là người khoẻ nhất trong DBSK, còn Changmin là kẻ yếu đuối nhất^^

– Khi đánh nhau, ngoài Yunho ra, không thành viên nào đánh lại được Changmin (Vậy mà kêu Min yếu nhất! Chắc hắn chỉ giả vờ trước camera thế thôi^^)

– Các thành viên trong DBSK có xu hướng… cố gắng để hun được nhau!!! Nhất là lúc thấy nhau ngủ^^[CK: Chết cười =))))) ]

– Thường thì trong các buổi trò chuyện, các oppa thường bật lên Gahhhh… (!?)

– Tuýp phụ nữ gọn-gàng-và-ngăn-nắp, yêu thức ăn, hay xinh đẹp? Jae chọn người yêu thức ăn và nếu cô ấy dịu dàng thì càng tuyệt hơn. Junsu cũng chọn người yêu thức ăn (Hắn muốn có người nấu ăn cho hắn^^) Còn Minnie, oppa chọn cả 3 (lão này khôn thật) Nếu có người nào đủ bộ như thế, anh ấy sẽ cầu hôn ngay^^

– Ở Hàn và ở Nhật, cách cổ vũ của các fans rất khác. Ở Hàn, các fans thường là hét, nhún nhảy và hát theo. Còn ở Nhật, các fans thường chỉ đứng yên và lắng nghe. Nhưng dạo gần đây, tính cách của fans Nhật gần như thay đổi, họ gần như điên cuồng vì các oppa.

– Jaejoong, Changmin và Yoochun đều thích uống rượu. Junsu thì không thường xuyên uống còn Yunho thì rượu không tốt cho dạ dày hay đau của anh ấy. Jaejoong được mọi người đồn rằng có thể uống hết 8 chai Soju một lần (360ml/ chai với 20% lượng cồn). Trong số các nhóm nhạc thần tượng thì Jaejoong, Yoochun, TOP của BigBang và HyunJoong của SS501 được gọi là “F4-Uống rượu như nước”

– Khi Changmin và Junsu cùng trả lời các câu hỏi trong phiếu tìm hiều thì họ đều minh hoạ mối quan hệ của họ là “Kẻ thù của nhau”. Mới đây, Changmin đã tiết lộ trong một chương trình Radio là anh ấy “sùng bái” Junsu nhưng rồi anh ấy ngay lập tức thay đổi: “Uhm~, tôi trở về nhà và nghĩ lại về điều đó, tôi nghĩ rằng mình đã đưa ra một kết luận sai lầm, các bạn hãy quên cái gọi là “sùng bái” đó đi nhé!” (Sự thực là nếu Min sùng bái hay tôn kính Junsu, trái đất sẽ ngừng quay XD)

– Jusu không bao giờ ăn vặt sau 6 giờ tối. Yunho cũng vậy. Trong khi đó thì một Changmin đói bụng có thể tự nấu cho cái bụng của anh ấy 4 đến 5 gói mỳ (Mô Phật!!!)

– Khi buồn, Minnie thường ăn 4 đến 5 tô Ramen (Amen!!!)

– Khi được hỏi: “Thứ quí giá nhất của bạn là gì?”, trong khi Yoochun, Jaejoong và Junsu trả lời: “DBSK”, duy chỉ có Changmin trả lời: “Đó là cái túi của tôi” (Cái túi càn khôn chứa đủ mọi thứ trên đời)

– Khi Jaejoong và Junsu dùng chung phòng, Jae đã để quần áo của mình đầy trên giường, kết quả là anh phải ngủ dưới sàn. Junsu một lần đã nói với giọng đau khổ: “Tôi thực sự muốn nhìn thấy Jaejoong hyung ngủ cạnh mình trên giường chứ không phải đống quần áo của anh ấy”.

– Jae và Chun từng có lần lên kế hoạch ra phía tây của biển để ngắm mặt trời mọc (Ở Hàn Quốc không ai đi ra biến tây để ngắm mặt trời mọc cả, người ta đều đi ra phía đông. Quái đản XD)

– Junsu cho đến khi 14 tuổi vẫn tin vào ông già tuyết. Anh ấy từng cười vào lũ trẻ mẫu giáo khi không tin điều đó trong khi Changmin hoàn toàn ngược lại, ngay khi 6 tuổi Changmin đã nghi ngờ sự thực về Ông già tuyết rồi (Su ngây thơ, Min cáo già XD)

– Jaejoong không thể ngủ nếu không nghe nhạc nên luôn đeo headphone nghe nhạc khi ngủ, trong khi Yunho luôn nói chuyện điện thoại với bạn và ngủ quên >.< , khi đó Yoochun – bạn chung phòng với Yunho luôn tắt điện thoại dùm Yunho, Yunho nói nhờ Yoochun mà anh tiết kiệm được tiền điện thoại.

– Trong trò chơi “Of Course” của X-Man, Yunho đã nói: “Các cậu có biết là tớ yêu các cậu lắm không?” (Kutieee)

– Dạ dày của Yunho không được tốt, thế nên Changmin luôn viết cho anh ấy một mẩu giấy ghi rằng “Đừng vì mãi làm việc mà quên ăn” và nhét vào túi của Yunho. Junsu cũng luôn nhắc nhở Yunho “Nhớ ăn đúng giờ đấy!”

– Jaejoong đã từng nói, khi các thành viên không tìm thấy underwear của mình, họ sẽ lấy đại một cái của thành viên khác XD

– Yunho nói: “Chúng tôi là đại gia đình Dong Bang. Tôi là ông bố, Jaejoong là mẹ, Changmin là con út, còn Junsu và Yoochun là…” Lúc này thì Junsu chen ngang vào: “Yoochun là vợ của tớ!” (Thích câu này cực, SuSu thật dễ thương XD, nhưng lẽ ra Su phải là vợ chứ nhỉ???)

– Cả nhóm đều khóc khi coi phim Titanic. Đầu tiên là Yoochun (tất nhiên òi) tiếp đến là vợ của hắn, Junsu. Ngay sau chị dâu, con út Changmin khóc theo. Còn mama và papa là người khóc cuối cùng và papa khóc trước mama (Sao kì zậy??–> Gia đình ngược ngạo^^)

– Có một lần, Jae thuyết phục được Changmin và Junsu vào xe tải của họ và khoá Micky ở ngoài. Micky đến và gõ cửa nhưng cả ba người bên trong chỉ cười và cười. Micky gọi di động nhưng cả ba không trả lời. Micky lại tiếp tục gõ cửa nhưng cả ba người lại chỉ cười. Yunho ra khỏi căn hộ và gõ cửa một lần nữa. Cả ba liền ngừng cười và mở cửa ngay lập tức (Ho uppa thật có uy nha–> Ngưỡng mộ)

– Có một lần, Yunho và Jae đánh nhau. Changmin rất sợ các cuộc xung đột, anh ấy không dám can hai người. Micky thì không tìm thấy ở đâu. Junsu cố gắng can thiệp nhưng hai người lại cãi nhau. Không có thể làm gì, Junsu ôm chặt Yunho và đẩy anh ấy ra khỏi Jae. Yunho vẫn không hết khó chịu. Junsu thực sự thất vọng và anh ấy đã khóc. Yunho và Jae nhìn thấy và đã ngưng cãi nhau.

– Jae và Junsu đã có lần có bàn chải đánh răng cùng màu và họ đã dùng lộn của nhau.

– Changmin và Micky thích ăn lúc nửa đêm. Họ thường dậy vào ban đêm và ăn. Một lần, Micky dậy để ăn và không đánh thức Changmin dậy. Changmin đã rầy la anh ấy vào buổi sáng và anh ấy không bao giờ dám lặp lại điều ấy nữa (ông nì ham ăn thứ thiệt)

– Đây là bí mật về những nụ hôn đầu tiên của DBSK được tiết lộ và làm cho các fan nữ gần như “khóc thét”. Xiah Junsu kể lại rằng anh đã có nụ hôn đầu tiên vào năm 20 tuổi. Bạn gái anh đã mang đến nhà một chiếc bánh rất ngon. Hai người cùng nhau đi dạo và có nụ hôn đầu tiên ở bãi để xe (nụ hôn đầu của Min là với Jae mà) Còn Max Changmin thì có nụ hôn với bạn gái ở… bồn rửa bát (!) Lúc đó bạn gái anh đang rửa bát, còn Max thì đang gọt hoa quả sau khi đi chơi cùng đám bạn bè. Nhưng lãng mạn nhất phải kể đến Micky Yoochun. Anh đã nói với cô gái mà anh thích rằng: “Nếu môi của chúng ta chạm vào nhau, anh biết em sẽ là người con gái của anh”. Và họ hôn nhau.

– Hero và Xiah ngủ chung 1 giường, Micky và Max cũng thế, U-know có riêng 1 cái giường, không phải vì anh ấy là lớn nhất mà bởi vì anh ấy là người thắng cuộc khi chơi trò búa kéo bao (lúc nào mí ông nì cũng búa kéo bao)

– Có một lần, Yunho nói rằng anh ấy rất mệt, và anh ấy đã nhìn thấy hồn ma một cô bé nhỏ và con búp bê của cô bé. Anh ấy đã rất sợ, Anh ấy đã khóc ngay tại chỗ. Micky lúc đó đang ở bên anh ấy và anh ấy cũng sợ theo. Vì vậy Micky cũng khóc.

– Changmin với Xiah hay đánh nhau.

– Lúc trước, Heechul từng sống chung với Yunho và Jaejoong. Và Heechul cực kì “nhạy cảm” đối với thức ăn. Có 1 lần anh mua hamburger và đi về kí túc xá. Sau đó, anh đi đâu đó một chút và khi trở lại, chiếc bánh đã không cánh mà bay. Heechul tìm ra được chính Jaejoong đã ăn cái bánh và thật sự nổi xung. Nhưng Jaejoong hoàn toàn không quan tâm và nói rằng anh sẽ có thể trả lại tiền cái bánh. Heechul không muốn tiền mà muốn cái bánh của mình hơn. Cuối cùng, cả hai người “chiến đấu” (đấu võ mồm hoặc có thể dùng tay dùng chân ^_^) và Yunho ngồi một bên để xem những con người trẻ con ấy.

– Yunho muốn có 25 đứa con, 5 trai và 20 gái, Changmin nghĩ là 2 hoặc 3, Jaejoong và Junsu muốn 2 còn Micky muốn 1. Khi Ho nói muốn có 25 đứa con, Jae đã nói: ”Cậu muốn giết ai đó à?”, còn Junsu thì bảo: ”Hãy nghĩ tới vợ cậu chứ đừng nghĩ tới mình cậu thôi”.

– Changmin và Jaejoong thường xuyên đùa và giả vờ đánh nhau. Nhưng có một lần, mẹ của Changmin đến thăm cả nhóm và nói với Jaejoong: “Hãy cư xử cho đúng với tuổi của mình, chàng trai. Đừng hành hạ Changmin”. Jaejoong trả lời rằng: “Mẹ à, con mới là người bị hành hạ”

– Ở Nhật, Changmin ở chung phòng với Yunho, Junsu ở chung với quản lý, Yoochun ở chung với Jaejoong. Sau đó Yoochun chuyển ra phòng khách và biến nó thành phòng ngủ, nhưng lại cảm thấy cô đơn nên nói với Junsu và Junsu cũng chuyển ra phòng khách, sau khi Junsu và Yoochun nói chuyện và quyết định mời Changmin ra phòng khách ở chung luôn. Nhưng 3 ngày sau, Yoochun lại chuyển vô ngủ phòng chung với Yunho (ông nài lắm chiện wá)

– Vào ngày Cá tháng tư, Yoochun đi cùng Changmin và cả 2 quyết định chơi khăm các thành viên khác bằng cách Yoochun sẽ nhắn tin nói dối các thành viên khác là Changmin đang bị thương. Junsu nhận được tin nhắn và gọi lại cho Yoochun hỏi chuyện gì đã xảy ra, Yoochun đã nói dối rằng Changmin đã đánh nhau với một người nên chân của Changmin hiện đang bị thương và giờ cả 2 đang trên đường tới bệnh viện cùng với quản lý. Junsu đã rất tức giận, la hét và muốn biết thằng khốn nào đã đánh Changmin, muốn biết Changmin hiện giờ như thế nào và đang ở đâu. Ngay sau khi biết địa điểm, lập tức Junsu lấy xe đến đó, nhưng sau đó Changmin đã gọi cho Junsu và nói đây chỉ là trò đùa. Điều thú vị là Yoochun đã gởi tin nhắn cho tất cả thành viên, các đồng nghiệp khác, kể cả quản lý nhưng không ai trả lời lại ngoại trừ Junsu, Junsu là người duy nhất bị lừa (Su ngây thơ^^)

– Jaejoong và Junsu rất dễ chán vào buổi tối nên thường xuyên gọi cho nhau. Junsu luôn gọi cho Jaejoong và nói: “Jaejoong huyng, anh đang làm gì vậy?”, trong khi Jaejoong luôn nhắn tin cho Junsu: “Junsu, cậu đang làm gì vậy?”

– Vì Jaejoong và Junsu thường xuyên gặp nhau buổi tối nên 2 người tự nhận là “Night mate”.

– Năm người họ hay chơi trò quăng mền trong nhà, chơi trò bao búa kéo, và chơi trốn tìm trong công viên.

– Năm 2004, Yoochun đã bị chơi xấu trong một show truyền hình. Người ta bảo là anh ấy sắp sửa gặp rất nhiều xui xẻo (Chỉ xạo thui ^^) Jaejoong bảo: “Cậu sắp gặp xui rồi kìa, đừng có làm ảnh hưởng đến DBSK đấy nhá.” (Chẹp, lão này đểu dã man XD), làm Chun rất buồn. Sau chương trình đó, Chun đã chạy ra đằng sau, nhưng Jaejoong cũng chạy theo và ôm lấy anh ấy an ủi (Dễ thương quá đi)

– Một lần Junsu bị chơi xấu (giống Chunnie), Yunho và Jaejoong giả vờ như trong nhóm đang nội bộ lục đục dữ dội lắm. Tội nghiệp SuSu của chúng ta, sợ đến suýt khóc T__T.

——————————————

DBSK và những cái tên

Nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng DBSK của SM entertainment là kết quả một qúa trình rèn luyện rất lâu của các thành viên, kết hợp với những chiến lược lăng xê đặc biệt.

Nhiều ca sĩ luôn mong muốn được như DBSK, thế nhưng bỏ qua sự xuất hiện như một huyền thoại của họ, câu chuyện về DBSK hoàn toàn trái ngược.

Lúc trước, tên của nhóm không phải DBSK mà là “Oh Jang Yook Bu” (nó có nghĩa là “5 loại nội tạng và 6 chi tiết trong cơ thể” ấy mọi người – ex: xương dẹt, dạ dày, ruột non, ruột già, bao tử…o_0). Leader Yunho vừa cười vừa nói : “Nhóm chúng tôi đã được khai sinh với những cái tên như “Jun Muk Go”,”Oh Jang Yook Bu”,”Dong Bang Bul Pe” , nghe thì có vẻ buồn cười và thật trẻ con, nhưng chúng lại có những ý nghĩa sâu sắc.”
“Jun Muk Go” có nghĩa là “Một thợ săn ăn những huyền thoại” (=.=), nhưng nó không hay lắm vì rất khó phát âm. “Oh Jang Yook Bu” ý muốn nói tới một nhóm nhạc mà không một thành viên nào có thể bị tách rời, giống như một bộ máy cơ quan cực kì quan trọng. Cuối cùng chúng tôi được đặt là “Dong Bang Bul Pe” (Những nhà vô địch của Phương Đông), nhưng Bul Pe’s hanja (Chinese characters) weren’t pretty, vì vậy cái tên này cũng không được chọn.

Changmin nói rằng anh ấy luôn cảm thấy lúng túng khi được gọi tên “Max” kèm theo cái tên Changmin. Giờ thì họ đã quen với việc đặt một cái tên ở phía trước, nhưng trước đó, cả Jaejoong và Changmin đều cảm thấy lúng túng.

Jaejoong đã nói: “Nhà sản xuất KKW đã đặt cho tôi cái tên “Yeong Woong Bon Sek”(Hero in nature), nhưng LSM thấy rằng tên Hero hay hơn. Tôi thì nghĩ rằng ông ấy nói đùa, nhưng giờ thì tên của tôi đã thật sự là Hero Jaejoong.”

“Đã phải rất khó khăn để chúng tôi nhớ hết những cái tên như thế. Có một thời gian chúng tôi gọi nhau như thế này :”Yoochun ah, gọi Micky hộ tôi!” hoặc “Micky ah, Yoochun đâu rồi?” (XD). Thỉnh thoảng chúng tôi còn lẫn lộn tên của các thành viên với nhau. Tôi rất vui vì bây giờ nó đã trở nên rất thân quen.”

Cre: chi_chip_kute_10897@tvxqfc.com

Share: Cherry Ken

Advertisements

About ♥ Cáo 9 đuôi ♥

Kim Jaejoong - thiên hạ đệ nhất mỹ nam tử - chính là chồng ta :"> Còn Jung Yunho - thiên hạ đệ nhất bá đạo công - chính là chồng của chồng ta :)) Đây là dạng gia đình 3 người kiểu mẫu đó a~ :))))))))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s