From C.K: Dù có bất cứ chuyện gì sảy ra, hãy luôn ở bên, dõi theo và ủng hộ họ nhé! Chúng ta là CỘNG ĐỒNG FAN ĐÔNG NHẤT THẾ GIỚI cơ mà. Chúng ta có đủ sức mạnh để làm khô những giọt nước mắt và đem nụ cười bừng sáng trở lại trên môi họ. Đúng không???

Những giọt nước mắt……..Và tình bạn cao đẹp của DBSK

Đầu tiên là nước mắt hạnh phúc khi có được thành công
rồi nước mắt trước tấm lòng nhiệt thành của cac fans…
… có rất nhiều những giọt nước mắt hạnh phúc nhưng nước mắt buồn đau thì cõ lẽ là nhiều hơn rất nhiều
..nước mắt của những ngày gian khổ vươn đến thành công
nước mắt của những khó khăn về cả thể xác lẫn tinh thần khi phải bon chen trong làng giải trí đầy khắc nghiệt nơi mà ” người mạnh mẽ sẽ càng thêm mạnh mẽ và kẻ yếu đuối thì cũng ngày càng yếu đuối”
nước mắt trước sự bóc lột tàn nhẫn
và giờ đây là nước mắt của sự chia li… tình bạn luôn ấm nồng nhưng họp ko dc bên nhau trọn ẹn
chẳng những thế người ta còn ko cho họ nhận những thứ thuộc về họ
… thế chẳng phải là tàn nhẫn à

Ba thành viên DBSK tham dự MAMA – SM Ent: “Họ không có quyền!”

thật là những lời phát biểu hết sức tàn nhẫn và vô lý

3 thành viên của DBSK, Junsu, YoochunJaejoong ngày 21/11 đã đến dự lễ trao giải Mnet Asia Music Award 2009 (MAMA 2009}
Xiah Junsu cho biết: “Đã lâu rồi mới được gặp lại các bạn. Thật sự rất vinh dự khi không chỉ được tham dự một chương trình lớn như vậy mà còn được lên đây với tư cách những người đoạt giải thưởng. Giải thưởng này không chỉ do một thành viên, mà nó là công sức của cả 5 người chúng tôi đã cùng nhau luôn cố gắng. Xin cảm ơn các fan trên toàn châu Á đã luôn ủng hộ chúng tôi, giúp chúng tôi nhận được vinh dự này. Xin cảm ơn!”

Micky Yoochun nói: “Tôi nghĩ rằng đây là lần đầu tiên trong đời tôi muốn hát đến vậy. Việc trở thành một ca sĩ đã cho tôi cơ duyên hội ngộ cùng những thành viên vô cùng tuyệt vời, và đó là lý do khiến chúng tôi có thể ở đây ngày hôm nay. Chúng tôi sẽ còn cố gắng hơn nữa để vượt khỏi tầm châu Á, và chúng tôi hy vọng sẽ có sự ủng hộ của các bạn nhiều hơn bao giờ hết trong tương lai!”
Hero Jaejoong đưa đến một màn phát biểu ngắn gọn nhưng cực kỳ cảm động. Anh gửi lời tri ân đến các fan và những người đồng đội của mình: “Tôi không thể hạnh phúc hơn khi được nhận giải thưởng đến từ những fan trên khắp châu lục này. Dành cho những người hâm mộ, và cho hai người bạn của chúng tôi – những người cũng có thể đang theo dõi chương trình này – tôi muốn nói một diều rằng tôi yêu các bạn rất nhiều!”

Theo những người có mặt tại MAMA hôm nay, các Cassiers thậm chí đã vào đến phòng nghỉ của bộ ba này và không ngừng khóc. Jaejoong khóc ngay khi bước vào cánh gà. Yoochun cũng khóc, với Junsu an ủi Yoochun. Khi 3 người rời đi, không một ai đi theo họ cả. Không manager, không vệ sĩ, thậm chí không một phóng viên.

Khi Yoochun bước xuống sân khấu, người ta nhìn thấy anh giấu mặt sau cánh tay. Nhiều người cho rằng Junsu đã gọi cho 2 thành viên còn lại của DBSK, bởi vì họ nghe tiếng anh nói: “Chúng ta nên gọi cho họ.” Mẹ của Yoochun cũng có mặt tại MAMA. Có nguồn tin cho hay bà đã khóc vì thấy con trai mình quá suy sụp.
Thế nhưng, ngay sau khi những cảnh tượng trên diễn ra – tức là ngay sau khi MAMA 2009 kết thúc, đại diện của SM Entertainment đã lập tức đưa ra quan điểm của công ty này về sự xuất hiện của bộ ba DBSK.

“Họ không có quyền thay mặt DBSK nhận giải thưởng,” đại diện SM cho hay, “Nhà tổ chức lẽ ra phải chuyển giải thưởng cho đại diện của SM Entertainment. Thật không chấp nhận được khi họ chỉ mời có 3 thành viên kia.”

thật hết sức tàn nhẫn khi phát biểu những điều đó

Sau giải thưởng là những giọt nước mắt…

ko gì có thể thay d0ổi tình bạn giữa họ

Hai thành viên của nhóm TVXQ U-know Yunho và Youngwoong Jaejoong đã thu hút nhiều sự chú ý khi bày tỏ sự cổ vũ lẫn nhau thông qua buổi họp báo của mình

Dường như tình bạn của họ không bị ảnh hưởng bởi vụ kiện đang diễn ra giữa 3 thành viên với công ty quản lý SM.ent. Trên thực tế, cả hai đều hết sức cố gắng không làm tổn hại đến đối phương

Trong buổi họp báo ra mắt film “Heaven Postman” lúc 4h30 chiều ngày 9 tháng 11 ở CGV, Wangship-li, Seoul. Jaejoong nói “tham gia buổi họp báo là một quyết định khó khăn, đây là lần xuất hiện chính thức đầu tiên của tôi sau phiên tòa”, “tôi muốn tham gia buổi họp báo vì tôi đã làm việc rất chăm chỉ để hoàn thành tốt bộ film”

“Khi tôi đóng film cũng là thời gian diễn ra các hoạt động của album thứ 4 nên rất bận. Các thành viên không thể cho tôi nhiều lời khuyên, nhưng U-know Yunho và Choikang Changmin đã cổ vũ tôi làm việc chăm chỉ”. “Tôi đã không đưa ra lời khuyên nào cho U-know Yunho khi cậu ấy tham gia đóng drama. Tôi cũng không lo lắng cho cậu ấy, vì cậu ấy là người sẽ luôn cố gắng hết sức mình trong bất kì việc gì cậu ấy làm” Jaejoong đã thể hiện một sự tin tưởng sâu sắc với Yunho. “Yunho là người bạn rất hiếm khi nói cậu ấy mệt mỏi hay ốm đau”

Trong buổi họp báo giới thiệu drama ‘Heading to the Ground’ của dài MBC, Yunho đã gửi lời động viên 3 thành viên của nhóm “Tôi hi vọng việc chia cắt của TVXQ sẽ sớm kết thúc tốt đẹp và hợp lý. Đã có rất nhiều lời đồn đại xấu được lan truyền nhưng xin mọi người hãy tin tưởng vào họ”

Khi có thêm nhiều câu hỏi liên quan tới TVXQ được đưa ra, Yunho thận trọng trả lời “Tôi không biết tại sao mọi người lại nghĩ về nó tiêu cực như vậy, có rất nhiều tin đồn xấu. điều đó khiến tôi lo lắng chúng sẽ khiến cho tình hình tồi tệ hơn, ho vọng không ai tin những lời đồn đó, và theo quan điểm của tôi, tôi mong mọi việc sẽ kết thúc tốt đẹp và hợp lý”

Mặt khác, SM.ent đã đưa ra một tối hậu thư cho 3 thành viên “TVXQ sẽ thực hiện comeback vào mùa xuân. Các thành viên trả lời yêu cầu về việc trình diện vào ngày 12”. Youngwoong Jaejoong đã không nói gì về việc này trong buổi họp báo


Cre: Ella + herosexyjj

Share: cherryken@tvxqfc.com

Advertisements

About ♥ Cáo 9 đuôi ♥

Kim Jaejoong - thiên hạ đệ nhất mỹ nam tử - chính là chồng ta :"> Còn Jung Yunho - thiên hạ đệ nhất bá đạo công - chính là chồng của chồng ta :)) Đây là dạng gia đình 3 người kiểu mẫu đó a~ :))))))))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s