Shim Changmin mà tôi biết – Part 3


Sau khi TVXQ trở lại, họ không thể hiện bất cứ lời chỉ trích nào về các thành viên đã ra đi. Họ không biểu hiện sự tức giận nào ngoại trừ mang theo trong lòng sự tiếc nuối. Họ không nhắc đến hào quang của quá khứ, vì họ chưa bao giờ quên ánh hào quang ấy thuộc về cả 5 thành viên TVXQ. Họ không xua đuổi hay xem nhẹ quá khứ, nhưng cũng không hề né tránh quá khứ đó. Giống như khi họ chỉ mới là tân binh, bắt đầu các hoạt động với lòng khiêm nhường và sự thân thiện dù rằng họ đã trải qua 8 năm làm thần tượng.


Trước đó vào năm 2006 tôi đã nghĩ mối quan hệ của Changmin và Yunho không hề gần gũi. Lúc đó, dù là Changmin nhìn Yunho với tấm lòng trân trọng nhưng thật khó cho cả hai gần gũi với nhau hơn. Có lẽ là vì những gì Yunho đã nói với Changmin trong lần đầu gặp mặt. “Nếu cậu tới đây chỉ để đổi lấy những thành công vụn vặt thì nên dừng lại ngay lập tức!” Và như thế…Changmin-ee không thường đùa giỡn với Yunho. Có thể Yunho nghĩ Changmin vẫn còn là một đứa trẻ nên thi thoảng anh muốn đặt Changmin lên bờ vai của mình.


Trước khi chúng ta biết tới chuyện đó thì cậu bé maknae của chúng ta đã trở thành một chàng trai. Anh cao hơn cả leader và bờ vai đã trở nên mạnh mẽ, đáng tin cậy. TVXQ lại lần nữa thành công. Tuy nhiên vì những vết thương không bao giờ lành, những vấn đề tiêu cực mà Yunho trở nên mệt mỏi. Khi các thành viên càng trưởng thành, lời nói của Yunho cũng trở nên ít hơn. Ngay cả khi Changmin vui đùa quanh các thành viên khác thì anh vẫn thường hướng về Yunho với một biểu hiện đầy quan tâm.

Mặc dù có được tiền tài cùng thanh danh nhưng họ chưa một lần quên định hướng của mình. Changmin luôn luôn bình tĩnh với bất kỳ thay đổi nào. Nhưng ngày 15 tháng 11 năm 2008, anh không thể kìm được những giọt nước mắt kia thêm một chút nào nữa và để chúng rơi tự do. Chúng ta không thể nào đoán được Changmin đang nghĩ gì vào thời khắc ấy. Có lẽ Yunho mới biết và cũng có lẽ những người bạn khác của anh mới biết.


Dù Changmin-ee không nói quá nhiều trước camera, nhưng bình thường anh nói chuyện rất thoải mái. Khi một Yunho hậu đậu gặp gỡ một Changmin-ee chỉnh chu và điềm đạm…Những tia lửa chắc chắn sẽ bay lên. Và giờ Changmin-ee đang ở cạnh bên Yunho. Họ không làm lu mờ ánh sáng của nhau, thay vào đó cả hai sẽ phát ra những tia lửa hoà hợp. Tương lai của TVXQ sẽ lại lần nữa toả sáng.


Dù tôi từng nghĩ tới TVXQ sẽ tan rã trong tương lai nhưng tôi không thể tưởng tượng được Yunho thế nào nếu thiếu Changmin, thành viên duy nhất ở lại bên cạnh anh ấy. Có lẽ bản thân Yunho không lường trước điều này ngay từ đầu…rằng cậu bé may mắn chọn một điệu nhảy giản đơn nhưng không thể biểu diễn nó đúng cách, cậu bé hát những nốt cao rất tốt, cậu bé cao ráo, cậu bé với cá tính thầm lặng, cậu bé dần trở thành một chàng trai, cậu bé đó sẽ sóng bước chung với anh cho đến tận cùng.


Là fan của Yunho cũng như của TVXQ, tôi yêu Changmin rất nhiều và bị anh làm cho cảm động. Tôi không biết tương lai sẽ tới đâu, và ngay cả khi Yunho luôn là #1 trong tim tôi, thì tôi vẫn sẽ luôn luôn yêu quý Changmin-ee, và luôn luôn trông đợi vào những thành công đáng kinh ngạc mà anh sẽ vươn tới.


Shim Changmin. Những gì mà chàng trai này đạt được chính là bằng sự chân thành và sự chăm chỉ. Nhưng anh không thể hiện ra vì anh không biết cách nào thể hiện bản thân mình tốt hơn, có lẽ anh đã phải chôn chặt rất nhiều điều. Dù vậy nhưng thật may mắn làm sao, trong thời gian này, những tinh hoa toát ra từ Changmin-ee chính là hào quang, lòng chân thật, sự ấm áp. Những fan đã dõi theo Changmin-ee và yêu anh ấy với tất cả trái tim sẽ có thể giống như anh ấy vậy – có một tâm hồn đẹp và một đôi mắt nhìn nhận sâu sắc khôn ngoan.


=====End=====

cr: 동방여우+ 清欢 + Soompi

 

E-TRAN BY mug_ping
Re-up: Cherry Ken

Advertisements

About ♥ Cáo 9 đuôi ♥

Kim Jaejoong - thiên hạ đệ nhất mỹ nam tử - chính là chồng ta :"> Còn Jung Yunho - thiên hạ đệ nhất bá đạo công - chính là chồng của chồng ta :)) Đây là dạng gia đình 3 người kiểu mẫu đó a~ :))))))))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s