1. Không đủ ưa nhìn… song tất cả các cô gái đều phải chịu mất máu rất nhiều khi nhìn thấy anh ấy. Anh ấy thống trị tất cả các bảng xếp hạng về vẻ đẹp của các chàng trai như hoa ở Hàn Quốc và Nhật Bản và rất nhiều người sẽ chết vì anh ấy.

2. Quá thấp… song nhiều lần anh ấy nói chuyện cùng fan và MC, anh ấy cúi xuống để lắng nghe fan cùng với một nụ cười.

3. Hát rất dở… song anh ấy được xem là một trong số 5 ca sỹ xuất sắc nhất nổi lên từ một nhóm nhạc thần tượng trong lịch sử và chẳng có điểm gì khác khi nghe anh ấy hát live và CD.

4. Có mối quan hệ xấu với các thành viên khác trong nhóm nhạc… song Changmin, Yunho, Junsu và Yoochun đều tin tưởng anh ấy khi họ gặp vấn đề.

5. Kiêu ngạo… song anh ấy cố gắng để giúp các fan của mình bất chấp việc suýt ngã khỏi sân khấu và bị người quản lý và người bảo vệ giữ lại .

6. Không đủ mạnh mẽ… song trong vô số các lễ trao giải, trong khi các thành viên khác đang chìm ngập trong nước mắt, anh ấy ngẩng cao đầu, cố gắng hết sức để giữ cho nước mắt không tuôn rơi.

7. Thất thường và hay thay đổi…. song bất chấp việc bị nói dối và lừa gạt bởi tình yêu đầu tiên, anh ấy vẫn tiếp tục đeo chiếc nhẫn tượng trưng cho tình yêu của họ và bướng bỉnh nói rằng anh ấy sẽ không bao giờ ghét cô ấy và họ sẽ vẫn là bạn.

8. Dễ dàng buồn bã… song khi bố đẻ của anh tham gia vào vụ kiện, Jae vẫn tiếp tục nở nụ cười với fan mặc dù khi không còn máy quay, tất cả mọi người có thể thấy nỗi buồn trong đôi mắt của anh ấy.

9. Trái tim sắt đá… song anh ấy là người đã khóc khi xem những cảnh cảm động trong truyện tranh, người giữ hộp đựng giấy ăn khi xem các bộ phim… và hãy đừng bao giờ quên những khó khăn và đau khổ mà Jaejoong đã chịu đựng…

10. Không nhảy một cách nghiêm túc… song anh ấy vẫn duỗi căng bắp thịt không ít lần trong các buổi tập nhưng nói với các thành viên không cần lo lắng cùng với vẫn một nụ cười trên khuôn mặt. Và tất cả điều đó là để dừng việc các phương tiện truyền thông không đăng tin về chấn thương của anh ấy để fan không cần lo lắng.

11. Ít quan tâm nhất với fan… song nước mắt vẫn chảy ra từ đôi mắt khi nhìn thấy fan chờ anh ấy trong mưa và anh ấy nói rằng anh ấy thích fan ghét anh ấy còn hơn là fan phải chịu đựng vì anh.

Cre: (0)

Reshare: Cherry Ken 

Advertisements

About ♥ Cáo 9 đuôi ♥

Kim Jaejoong - thiên hạ đệ nhất mỹ nam tử - chính là chồng ta :"> Còn Jung Yunho - thiên hạ đệ nhất bá đạo công - chính là chồng của chồng ta :)) Đây là dạng gia đình 3 người kiểu mẫu đó a~ :))))))))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s